logo foodproject
365 Days Order & Delivery

มัฟฟิน ช็อคโกแลต สวิสโกโก้

มัฟฟิน ช็อคโกแลต สวิสโกโก้

สูตรสำหรับ 35 ถ้วย

ส่วนประกอบ/ส่วนผสม

  • แป้งมัฟฟินมิ๊กซ์ 1000 กรัม
  • เนยจืด Royal Victoria 300 กรัม
  • ไข่ไก่ 350 กรัม
  • น้ำ 250 กรัม
  • วนิลา extrat Mcconic 5 กรัม
  • โกโก้ Switz Cocoa 30 กรัม
  • ช็อคโกแลตชิพ 50 กรัม
  • ช็อคโกแลตชิพสำหรับโรยหน้า 50 กรัม

วิธีทำ

  1. ตีเนยให้เนียน
  2. ทยอยใส่ไข่ที่ตีให้เข้ากัน พักไว้
  3. ร่อนแป้งและผงโกโก้ให้ได้ตามสัดส่วนที่เตรียมไว้
  4. นำส่วนผสมแป้งและโกโก้ มาทยอยใส่เนยที่ตีไว้
  5. ตีส่วนผสมให้เข้ากันจนตั้งยอด
  6. ใส่วนผสมลงในพิมพ์ ประมาณครึ่งถ้วย โรยช็อคโกแลตตำแต่งหน้าให้สวยงาม
  7. อบด้วยไฟ 180 องศาเซลเซียส ประมาณ 20-25 นาที หรือจนกว่าจะสุก

*สินค้ามีจำหน่ายที่ ฟู้ดโปรเจ็ค (สยาม)



ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

« กลับสู่หน้าสูตรอาหาร

หน้าแรก

ธุรกิจร้านค้า

ติดต่อ

เมนู

×
กลับ