logo foodproject
365 Days Order & Delivery

ไอศครีม ช็อคโกแลต สวิสโกโก้

ไอศครีม ช็อคโกแลต สวิสโกโก้

ส่วนประกอบ/ส่วนผสม

  • ผงโกโก้ สวิสโกโก้ 30 กรัม
  • ครีมชีส 120 กรัม
  • วิปปิ้งครีม 300 กรัม
  • นมข้นหวาน 200 กรัม

วิธีทำ

  1. นำครีมชีสและนมข้นหวานผสมกัน จากนั้นใส่ผงโกโก้ สวิสโกโก้ คนให้เข้ากัน
  2. อีกชาม ตีวิปปิ้งครีมให้ขึ้นยอดอ่อน
  3. ค่อยๆ นำวิปปิ้งครีมที่ตีแล้วใส่ลงไปในส่วนผสมชามแรก คนให้เข้ากัน
  4. แบ่งเป็นสัดส่วนตามต้องการ นำไปแช่ช่องฟรีซ 2 ชัวโมง

*สินค้ามีจำหน่ายที่ ฟู้ดโปรเจ็ค (สยาม)



ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

« กลับสู่หน้าสูตรอาหาร

หน้าแรก

ธุรกิจร้านค้า

ติดต่อ

เมนู

×
กลับ