logo foodproject
365 Days Order & Delivery

บราวนี่ ช็อคโกแลต สวิสโกโก้

บราวนี่ ช็อคโกแลต สวิสโกโก้

ส่วนประกอบ/ส่วนผสม

  • แป้งเค้ก 150 กรัม
  • ช็อคโกแลต 200 กรัม
  • เนย 150 กรัม
  • ผงโกโก้ สวิสโกโก้ 20 กรัม
  • น้ำตาล 160 กรัม
  • ไข่ 4 พอง

วิธีทำ

  1. ละลายเนย
  2. ละลายช็อคโกแลต
  3. ตีไข่ในชามผสม ใส่น้ำตาลตามด้วยเนย ช็อคโกแลตที่ละลายแล้ว แป้งเค้กและผงโกโก้ตามลำดับ
  4. ใส่พิมพ์ตามขนาดที่ต้องการ นำไปอบด้วยอุณหภูมิ 220°c 20-25 นาที

*สินค้ามีจำหน่ายที่ ฟู้ดโปรเจ็ค (สยาม)



ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

« กลับสู่หน้าสูตรอาหาร

หน้าแรก

ธุรกิจร้านค้า

ติดต่อ

เมนู

×
กลับ