ขายส่ง | ซัพพลายเออร์ วัตถุดิบอาหารญี่ปุ่น ทะเล แช่แข็ง ทุกชนิด นำเข้าตรงจากต่างประเทศ สำหรับร้านอาหาร

Switz Cocoa Latte

ส่วนผสม

-นมสด 1 ลิตร

-ผงโกโก้ สวิสโกโก้ 80 กรัม

-น้ำตาล 100 กรัม

 

วิธีทำ

1. อุ่นนมสดประมาณ 1 ส่วน 3

2.เทนมส่วนนึง ลงไปผสมกับโกโก้ที่ตวงไว้แล้ว

3.เติมนมสดส่วนที่เหลือ และน้ำตาล คนให้เข้ากัน

4.นำไปแช่เย็นประมาณ 5 ชัวโมง พร้อมเสริฟ