ขายส่ง | ซัพพลายเออร์ วัตถุดิบอาหารญี่ปุ่น ทะเล แช่แข็ง ทุกชนิด นำเข้าตรงจากต่างประเทศ สำหรับร้านอาหาร

ขาปูอลาสก้าผัดซอสสูตรพิเศษ

ส่วนประกอบ

-ขาปูอลาสก้า 250 กรัม
-มอสซาเรลล่าชีสแบบขูด 20 กรัม
-น้ำมันมะกอก 50 มิลลิลิตร
-มะเขือเทศเชอรี่ 50 กรัม
-กระเทียมสับ 20 กรัม
-เลมอน ? ชิ้น
-ใบไทม์สด 3 กรัม
(สินค้ามีจำหน่ายที่ ฟู้ดโปรเจ็ค (สยาม) จำกัด)


วิธีทำ
1.เริ่มด้วยเจียวกระเทียมจนได้สีเหลืองทองระวังอย่าให้ไหม้
2.ใส่มะเชือเทศเชอรี่เกลือพริกไทย
3.ตามด้วยพริกแห้งเล็กน้อยสมุนไพรสดขาปูอลาสก้าและเลมอน
4.ทำซอสด้วยไวน์ขาวเล็กน้อยตามด้วยหอมใหญ่มะนาวและมอซซาเรลล่าชีส