ขายส่ง | ซัพพลายเออร์ วัตถุดิบอาหารญี่ปุ่น ทะเล แช่แข็ง ทุกชนิด นำเข้าตรงจากต่างประเทศ สำหรับร้านอาหาร

ปลาแซลมอลนอร์เวย์ ราดซอสเนยเคปเปอร์

ส่วนประกอบ
-แซลมอนนอร์เวย์แล่ 170 กรัม
-เคเปอร์ในน้ำส้มสายชู 60 กรัม
-เลมอน 1/2ชิ้น

-เนยจืด 30 กรัม

(สินค้ามีจำหน่ายที่ ฟู้ดโปรเจ็ค (สยาม) จำกัด) 

-น้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ 50 มิลลิลิตร

-น้ำส้มสายชูหมักจากแอปเปิ้ล 1 ช้อนชา

-เกลือ ตามต้องการ

-พริกไทย ตามต้องการ

-พาสเล่ย์ 5 กรัม

 

4.จากนั้นใส่เคปเปอร์เลมอนและพาร์สลี่ย์ตามลงไปพร้อมเสิร์ฟ 

วิธีทำ

1.เทน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ลงไปในกระทะวางปลาแซลมอนโดยเอาหนังลงเติมเกลือพริกไทย

2.เมื่อแซลมอนได้ที่แล้วก็ได้เวลาทำซอสเนยเคปเปอร์

3.ใส่เนยลงในกระทะใบเดิม