ขายส่ง | ซัพพลายเออร์ วัตถุดิบอาหารญี่ปุ่น ทะเล แช่แข็ง ทุกชนิด นำเข้าตรงจากต่างประเทศ สำหรับร้านอาหาร

Switz CoCoa Muffin

Switz CoCoa Muffin            
สูตรสำหรับ 35 ถ้วย            
ส่วนผสม            
แป้งมัฟฟินมิ๊กซ์ AB  Mauri       1000      g
เนยจืด  Royal Victoria       300      g
ไข่ไก่       350      g
น้ำ       250      g
วนิลา  extrat  Mcconic       5      g
โกโก้  Switz Cocoa      30      g
ช็อคโกแลตชิพ       50      g
ช็อคโกแลตชิพสำหรับโรยหน้า      50      g
            
วิธีทำ            
1.ตีเนยให้เนียนแ            
2.ทยอยใส่ไข่ที่ตีให้เข้ากัน พักไว้            
3.ร่อนแป้งและผงโกโก้ให้ได้ตามสัดส่วนที่เตรียมไว้            
4.นำส่วนผสมแป้งและโกโก้ มาทยอยใส่เนยที่ตีไว้             
5.ตีส่วนผสมให้เข้ากันจนตั้งยอด            
6.ใส่วนผสมลงในพิมพ์ ประมาณครึ่งถ้วย โรยช็อคโกแลตตำแต่งหน้าให้สวยงาม             
7.อบด้วยไฟ 180 c/20-25 นาที หรือจนกว่าจะสุก