ขายส่ง | ซัพพลายเออร์ วัตถุดิบอาหารญี่ปุ่น ทะเล แช่แข็ง ทุกชนิด นำเข้าตรงจากต่างประเทศ สำหรับร้านอาหาร

Mixed Berry

ส่วนผสม            
สตรอเบอรี่แช่แข็ง "Sujon"      100      g
บูลเบอรี่แช่แข็ง "Sujon"      45      g
ราสเบอรี่แช่แข็ง "Sujon"      50      g
น้ำเชื่อม      63      g
น้ำแข็ง      220      g
น้ำเปล่า      80      g
            
วิธีทำ            
1.ใส่ผลไม้แช่แข็ง "Sujon" (สามารถปรับสูตรได้ตามต้องการ)            
2. เติมน้ำเชื่อม น้ำแข็งและน้ำ             
3. ปั่นให้เนียน( สามารถเพิ่มโยเกิร์ตตามต้องการ) ตกแต่งให้สวยงาม