ขายส่ง | ซัพพลายเออร์ วัตถุดิบอาหารญี่ปุ่น ทะเล แช่แข็ง ทุกชนิด นำเข้าตรงจากต่างประเทศ สำหรับร้านอาหาร

Brownie

ส่วนผสม

-แป้งเค้ก 150 กรัม

-ช็อคโกแลต 200 กรัม

-เนย 150 กรม

-ผงโกโก้ สวิสโกโก้ 20 กรัม

-น้ำตาล 160 กรัม

-ไข่ 4 พอง

 

วิธีทำ

1.ละลายเนย

2.ละลายช็อคโกแลต

3.ตีไข่ในชามผสม ใส่น้ำตาลตามด้วยเนย ช็อคโกแลตที่ละลายแล้ว แป้งเค้กและผงโกโก้ตามลำดับ

4.ใส่พิมพ์ตามขนาดที่ต้องการ นำไปอบด้วยอุณหภูมิ 220°c 20-25 นาที