ขายส่ง | ซัพพลายเออร์ วัตถุดิบอาหารญี่ปุ่น ทะเล แช่แข็ง ทุกชนิด นำเข้าตรงจากต่างประเทศ สำหรับร้านอาหาร

Chocolate Cream Cheese Ice-cream

ส่วนผสม

-ผงโกโก้ สวิสโกโก้ 30 กรัม

-ครีมชีส 120 กรัม

-วิปปิ้งครีม 300 กรัม

-นมข้นหวาน 200 กรัม

 

วิธีทำ

1.นำครีมชีสและนมข้นหวานผสมกัน จากนั้นใส่ผงโกโก้ สวิสโกโก้ คนให้เข้ากัน

2.อีกชาม ตีวิปปิ้งครีมให้ขึ้นยอดอ่อน

3.ค่อยๆ นำวิปปิ้งครีมที่ตีแล้วใส่ลงไปในส่วนผสมชามแรก คนให้เข้ากัน

4.แบ่งเป็นสัดส่วนตามต้องการ นำไปแช่ช่องฟรีซ 2 ชัวโมง